Menu

Pique nhận nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng

June 22, 2016

Trung vệ Pique có hành động phản cảm khi giơ ngón giữa (ngón tay thối) trong lúc hát quốc ca. Đây được xem là hành động khiếm nhã và Pique đã phải nhận sự chỉ trích từ dư luận khi đội tuyển có một ket qua bong da thua ngược đêm qua.

Pique nhận nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng

Trung vệ Pique vốn được xem là một người chuyên gây rắc rối ở bong da Tây Ban Nha. Mới đây cầu thủ của Barca lại trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi có hành động khiếm nhã trong lễ hát quốc ca trước trận đấu với Croatia.

Các camera đã ghi lại được hình ảnh trung vệ này giơ ngón tay giữa (ngón tay thối) về phía ống kính truyền hình với vẻ mặt rất bình thản. Sau khi hình ảnh này được lan truyền, rất nhiều CĐV đã lên tiếng chỉ trích thái độ thiếu tôn trọng của Pique với quốc gia, với dân tộc.

Hành động khiếm nhã của Pique

Pique trước đó được xem là một người ủng hộ mạnh mẽ cho phong trào xứ Catalan ly khai đòi độc lập. Và hình ảnh giơ ngón tay thối mới đây khiến nhiều người cho rằng Pique đang chẳng có chút coi trọng nào cho ĐTQG Tây Ban Nha.

Nhìn vào ket qua euro hôm qua một CĐV viết trên Twitter cá nhân của mình: "Thật chẳng hiểu nổi anh ta nghĩ gì khi làm như vậy. Nếu anh ta không coi trọng ĐTQG thì có thể rời khỏi đội tuyển.". Một fan hâm mộ khác bình luận: "Pique sẽ càng làm cho hình ảnh của mình trở nên xấu xí hơn mà thôi."

Tuy nhiên, trước sự công kích mạnh mẽ của dư luận, Pique đã lên tiếng thanh minh, cho rằng mình vô tội và mọi người không nên quá soi mói vấn đề như vậy.

Trung vệ của Barca viết trên Twitter cá nhân như sau: "Tôi chỉ để chéo ngón tay của mình thôi. Đừng nên tranh cãi vì những vấn đề không tồn tại. Hãy tập trung cổ vũ đội tuyển, và cùng nhau giúp đội tuyển vô địch Euro thì tốt hơn."

Go Back

Comment