Menu

Lịch thi đấu Euro 2016 - CĐV Anh và xứ Wales bị cấm "nhậu"

May 26, 2016

Mới đây các báo bong da so đưa tin về việc chính quyền thành phố Lens vừa ra thông báo cấm các CĐV Anh, xứ Wales và fan của những đội bóng dự vòng bảng ở đây dùng đồ uống có cồn trong vòng 24 tiếng trước trong và sau khi trận đấu diễn ra.

Lịch thi đấu Euro 2016 - CĐV Anh và xứ Wales bị cấm nhậu

Đội tuyển Anh và xứ Wales nằm cùng bảng B ở vòng chung kết Euro 2016. Đây có thể coi là trận derby của Vương quốc Anh và hứa hẹn rất nhiều căng thẳng ở trong cũng như ngoài sân bóng.

Tuyển Anh và xứ Wales

Đó là lý do chính quyền Pháp yêu cầu CĐV 2 đội này không uống rượu bia từ 6 giờ sáng của ngày trận đấu diễn ra cho đến 6 giờ sáng hôm sau. Thành phố Lens sẽ tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của các lái xe ô tô tới đây.

  • Nhận định xsmn chính xác nhất.

Các "bợm nhậu" chỉ được phép tiêu thụ chất có cồn trong khu vực dành riêng cho fan mà các quan chức Lens thiết lập.

Trước đó cảnh sát Anh khuyên CĐV của mình không nên tới Pháp xem trận đấu của "Tam Sư" nếu như không có vé. Họ cũng khuyên người hâm mộ xứ sương mù nếu tới Lens thì hãy cổ động ở các khu vực dành cho fan của riêng nước mình.

Dự tính có khoảng 350 nghìn đến 500 nghìn người từ Vương quốc Anh đổ về Pháp để theo dõi các trận đấu hấp dẫn tại lich thi dau euro 2016 sắp tới. Tuyển Anh sẽ đá trận mở màn với Nga vào ngày 11/6 ở Marseille, tiếp đến là với xứ Wales vào ngày 15/6 tại Lens.

Go Back

Comment